Home / Thuốc diệt côn trùng / Điểm tên các sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn và hiệu quả

Điểm tên các sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn và hiệu quả

Để có thể tiêu diệt được lũ muỗi đáng ghét một cách hiệu quả mà vẫn đảm bảo cho người sử dụng, thân thiện với môi trường hẳn là điều bất cứ ai cũng mong muốn bởi đa số hóa chất đều độc hại, ảnh hưởng tới sức khỏe và môi trường. Để giải quyết vấn đề đó, thuocdietcontrung.info giới thiệu đến bạn các sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn và mang đến hiệu quả cao trong việc diệt muỗi.

  1. Fendona 10SC

Sản phẩm này có thành phần Alpha Cypermerthrin 10%, do hãng BASF sản xuất dựa trên công nghệ và dây chuyền mới nhất của Pháp. Thể tích chai thuốc là 1 lít, màu vàng nhạt và có nắp trắng. Dấu hiệu nhận biết khá đơn giản là ở dạng huyền phù vi nang màu trắng đục và không có mùi. Với những đặc điểm trên, đây là sản phẩm thuốc diệt muỗi an toàn, không gây hại sức khỏe cũng như môi trường chúng ta.

  1. Icon 2.5 CS

Sản phẩm thuốc diệt muỗi Icon 2.5 CS là loại thuốc chống muỗi với tỉ lệ Lambda – Cyhalothrin 25g/l, xuất xứ Thụy Sỹ. Đặc điểm không màu, không mùi ở vị nang, dạng dung dịch bạn dùng để phin diệt muỗi hoặc tẩm vào chống muỗi. Dù dùng vị nang hay dung dịch đều mang đến hiệu quả tuyệt vời và tuyệt đối an toàn.

  1. Map Permethrin 50EC

Sản phẩm nay do Hockley International Ltd sản xuất trên dây chuyền tiên tiến với tỉ lệ permetthrin 50%w/v dạng dung môi, ở thể nhũ dâu đặc màu vàng hơi nhạt và mùi hắc nhẹ. Thuốc được dùng để tẩm màn chống muỗi hoặc phun trực tiếp vào muỗi. Đặc biệt thuốc mang đến hiệu quả cao trong việc diệt muỗi cũng như các loại côn trùng khác.

Trên đây là 3 sản phẩm thuốc chống và diệt muỗi an toàn, lại hiệu quả cao. Để biết thêm các sản phẩm thuốc diệt côn trùng khác, vui lòng truy cập website: http://thuoctrucontrung.com/ hoặc liên hệ tới 0973.622.123 để được hỗ trợ và tư vấn thêm.

Check Also

Thuốc diệt muỗi Crack Down 10SC mang tới hiệu quả cao

Những đợt nắng nóng kéo dài rồi cơn mưa bất chợt, thời tiết thay đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *