Home / Kinh nghiệm diệt côn trùng / Đèn diệt côn trùng diệt côn trùng hiệu quả không?

Đèn diệt côn trùng diệt côn trùng hiệu quả không?

Bạn đang điên đầu vì lũ muỗi xuất hiện nhiều xung quanh môi trường sống và nguy cơ gây hại cao đến sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ với sức đề kháng yếu ớt. Bạn cảm thấy lo lắng và đang tìm kiếm phương pháp loại bỏ muỗi hiệu quả, bên cạnh phun thuốc muỗi và các mẹo dân gian, bạn được giới thiệu sử dụng đèn diệt muỗi nhưng chưa biết có hiệu quả và an toàn hay không thì hãy xem bài viết dưới đây nhé!

Thông tin về đèn diệt muỗi

Là một chiếc đèn có chức năng diệt muỗi, sử dụng bóng huỳnh quang với kết cấu dạng lồng bên ngoài, gây chú ý và thu hút muỗi bay đến nhờ ánh sáng tập trung mạnh quanh đèn. Thiết bị đèn với hệ thống dây điện trần quấn xung quanh bóng đèn sẽ tiêu diệt các loại côn trùng khi chúng bay vào khu vực.

Đèn diệt muỗi sẽ tiêu diệt tất cả các loại công trùng bằng hệ thống dây diện bên trong, bên ngoài đèn có khung đèn làm bằng nhựa PP, với hàng chục khe hở vừa giúp côn trùng dễ sa vào vừa để bảo vệ an toàn cho người dùng.

Đèn diệt muỗi có hiệu quả không? An toàn không?

Về mặt hiệu quả:

Đèn tiêu diệt đến 90-98% lũ muỗi trong phòng ngủ, điều này đa được rất nhiều người tiêu dùng kiểm nghiệm, hầu hết đều nhận được phản hồi tích cực, có thể nói, cho đến thời điểm hiện tại thì đây là thiết bị diệt muỗi tốt nhất thị trường.

Đèn tiêu diệt được hoàn toàn lũ muỗi, con nào dính vào lưới điện đều bị thiêu cháy.

Về mặt an toàn:

Thứ nhất: thiết bị dùng đèn để thu hút muỗi do đó không độc hại

Thứ 2: không dùng sóng siêu âm tần số cao vì thế không gây hại cho thính giác người tiêu dùng

Thứ 3: Sử dụng điện lưỡi nhưng nguồn điện ở lưới lại rất an toàn cho người dùng, lưới điện của thiết bị này cũng tương tự như lưới điện của vợt muỗi. Chưa hết, bên ngoài còn được bao bọc bởi lớp lưới nhựa PP nên thiết bị này còn an toàn hơn cả sạc điện thoại bạn nhé!

Cách chọn đèn diệt muỗi

Trên thị trường hiện có 3 loại đèn chính: loại dùng dòng điện ở lưới điện để diệt muỗi, loại dùng cả dòng điện và quạt hút gió, cuối cùng là loại dùng quạt hút gió để thu hút muỗi vào một khoang riêng rồi nhờ sức nóng tạo ra từ đèn và quạt để tiêu diệt muỗi. Xét về tính năng diệt muỗi thì cả 3 loại đều tốt như nhau nhưng xét về tổng quan thì loại không có quạt hút gió được ưa chuộng hơn. Bạn có thể tham khảo một số loại đèn như: đèn bắt muỗi Tower, đèn diệt côn trùng well, kill pest, đèn diệt côn trùng ds-d202,…

Một số lưu ý khi dùng đèn diệt muỗi

  • Đèn diệt côn trùng nướng chín các loại côn trùng bằng điện, có mùi khét khó chịu khi diệt, hệ thống vỏ bảo vệ đèn chưa thực sự an toàn với trẻ nhỏ
  • Đèn thu hút muỗi bằng tia ultraviolet chỉ đặt trong phòng kín, khi bật đèn phải đóng cửa, tránh xa khu vực giường một chút, vì khi muỗi gặp lưới điện sẽ phát ra tiếng lép bép như vợt muỗi.
  • Đèn diệt bằng xung điện vì thế phải đặt ở vị trí khô ráo, sạch sẽ, tránh nơi ẩm ướt bởi có thể làm dòng xung điện qua môi trường nước phóng điện xa hơn.
  • Tuyệt đối không đặt gần các chất dễ gây cháy nổ, chất dẫn điện.
  • Tránh đèn tiếp xúc trực tiếp đến da và mắt, vì lâu dài có thể ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe
  • Tắt hết thiết bị chiếu sáng khi dùng đèn, đèn hoạt đột hiệu quả về đêm hơn ban ngày.
  • Vệ sinh đèn thường xuyên, lấy xác muỗi chết ra ngoài.
  • Kiểm tra dây dẫn, ổ cắm điện trước khi dùng.
  • Các sản phẩm đèn bán trôi nổ không rõ nguồn gốc, chất lượng dễ bị cháy nổ, vì thế hãy mua ở những cửa hàng phân phối chính hãng để đảm bảo an toàn.

Trên đây là những thông tin về đèn diệt muỗi, ngoài ra bạn có thể tham khảo cách diệt côn trùng bằng các phương pháp tự nhiên hoặc sử dụng dịch vụ diệt muỗi tại nhà để mang lại hiệu quả tận gốc nhất!

Check Also

Triệu chứng và cách điều trị bệnh sốt rét tại nhà

Triệu chứng bệnh sốt rét Sau khi bị muỗi nhiễm bệnh đốt khoảng 7 đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *