Home / Thuốc diệt côn trùng / Chế phẩm thuốc diệt muỗi Icon 25EC

Chế phẩm thuốc diệt muỗi Icon 25EC

Tên thương mại: Icon 2,5 CS là sản phẩm cao cấp với công dụng diệt muỗi, ruồi, kiến,… hiệu quả của Syngenta Thụy Sỹ, sản phẩm được các tổ chức Y Tế Thế Giới khuyên dùng, có thể phun tồn lưu hoặc tẩm màn đều mang lại hiệu quả tốt.

Icon 2.5 cs

Công dụng của thuốc:

  • Diệt muỗi, giúp phòng các bệnh sốt rét, sốt xuất huyết và viêm não nhật bản
  • Ngoài công dụng diệt muỗi, chế phẩm Icon 25EC còn có thể diệt kiến, gián, ruồi để phòng các loại bệnh như tả, thương hàn,…
  • Icon 25 CS là hóa chất diệt các loại côn trùng phổ rộng, được sử dụng nhiều trong gia đình và y tế. Mang đến hiệu quả cao trong việc đuổi và tiêu diệt các loài côn trùng gây phiền nhiễu cho ngôi nhà, trường học, bệnh viện hay các chuồng trại gia súc, gia cầm.
  • Điểm đặc biệt của chế phẩm là không mùi, không gây ố lên các bề mặt xử lý, vừa mang lại hiệu lực cao trong việc diệt côn trùng lại an toàn với con người, thân thiện cho môi trường sống của chúng ta.

Cách dùng:

Phun tồn lưu

Bạn có thể sử dụng chế phẩm Icon 2,5CS để phun tồn lưu, duy trì bảo vệ thường xuyên, thuốc có hiệu lực từ 4-6 tháng. Cách làm như sau: pha 20ml với 1 lít nước sạch để phun 20m2 bề mặt, phun  trên bề mặt tường, sau tủ, gầm giường, quanh bề mặt hỗ rác, đặc biệt phun kỹ vách tường, nơi côn trùng hay trú ẩn và qua lại, chu kỳ phun là 4-6 tháng/ lần.

Tẩm màn

Dùng Icon 2,5CS để tầm rèm, màn cũng mang lại hiệu quả cao trong việc chống các loại muỗi gây bệnh sốt rét, sốt xuất huyết cũng như nhiều loại côn trùng khác như rận, rệp,… Đặc biệt tác dụng của thuốc kéo dài tới 6-9 tháng sau 3 lần giặt. Cách làm: pha 20ml thuốc vào 1 lít nước để tẩm 1 màn đôi hoặc 2 màn đơn, nhúng màn và đảo kỹ để dung dịch ngấm đều, sau đó trải lên bề mặt sạch hoặc tấm ni long đặt trong bóng râm, không phơi trực tiếp ánh nắng bởi có thể làm giảm tác dụng thuốc.

Phun không gian

Chỉ áp dụng phun không gian khi mật độ côn trùng quá cao, có nguy cơ gây bùng phát các dịch bệnh như sốt xuất huyết, hay sốt rét. Dùng máy phun ULV để phun vào nhà, những nơi chúng hay ẩn nấp, lưu ý đóng cửa kín, tắt điều hòa quạt gió trong khoảng 1h để các loại côn trùng chết hết, người và vật nuôi chỉ về nhà sau khi mở cửa ít nhất 1 giờ.

Hướng dẫn an toàn

  • Dùng trang phục bảo hộ trong quá trình phun
  • Không để hóa chất bắn vào mắt, quần áo, tránh hít phải dung dịch
  • Không đổ hóa chất thừa xuống ao hồ, sông suối làm ô nhiễm nguồn nước
  • Bảo quản nơi thoáng mát, xa tầm tay trẻ em.

Bạn có thể xem thêm các loại thuốc diệt muỗi khác tại: http://thuoctrucontrung.com/collections/thuoc-diet-muoi

Check Also

Thuốc diệt muỗi Crack Down 10SC mang tới hiệu quả cao

Những đợt nắng nóng kéo dài rồi cơn mưa bất chợt, thời tiết thay đổi …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *