Home / Kinh nghiệm diệt côn trùng / Bí quyết chọn đơn vị diệt côn trùng uy tín

Bí quyết chọn đơn vị diệt côn trùng uy tín

Thời tiết giao mùa, thời tiết biến đổi thất thường cùng kiểu khí hậu nhiệt đới nóng ẩm ở nước ta tạo điều kiện cho các loại côn trùng như muỗi, ruồi,… phát triển mạnh. Chúng vừa là loài vật gây hại vừa gây ra những căn bệnh nguy hiểm, đe dọa sức khỏe con người. Việc sử dụng các biện pháp dân gian là cách hiệu quả để giảm bớt sử xuất hiện của côn trùng.

Tuy nhiên những cách này thường mất thời gian và công sức nhiều, bên cạnh đó không tiêu diệt tận gốc được các loại côn trùng. Do đó nhiều người tìm đến các công ty diệt côn trùng trên thị trường như một giải pháp tiện lợi và hiệu quả. Nhưng giữa vô vàn các đơn vị, đâu mới là địa chỉ tin cậy dành cho bạn?  Để lựa chọn công ty diệt côn trùng uy tín, giúp bạn trải nghiệm các dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng và an toàn thì cần nắm những tiêu chí dưới đây:

Thâm niên trong nghề

Dù không đánh đồng việc công ty hoạt động lâu năm là uy tín và không phải đơn vị nào mới thành lập đều không đáng tin cậy cả. Nhưng rõ ràng kinh nghiệm là yếu tố vô cùng quan trọng trong mọi lĩnh vực và kiểm soát, tiêu diệt côn trùng cũng không ngoại lệ. Những công ty hoạt động lâu năm, họ có thể đứng vững trên thị trường thì chắc chắn kinh nghiệm làm việc cũng sẽ dày dặn hơn những doanh nghiệm vừa mới hình thành không lâu.

Hóa chất sử dụng

Mọi hóa chất được sử dụng để diệt côn trùng đều phải trải qua quy trình kiểm định nghiêm ngặt kỹ lưỡng về chất lượng, tính hiệu quả và yếu tố an toàn cho con người và môi trường. Do đó trước khi quyết định có lựa chọn dịch vụ phun thuốc diệt muỗi của đơn vị đó hay không thì bạn cần xem xét loại hóa chất mà họ sử dụng có đáp ứng các tiêu chí về chất lượng và có được Bộ Y Tế cấp phép lưu hành tại Việt Nam hay không?

Bên cạnh đó bạn cần xem các thông tin cơ bản như nhãn mác, hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất bởi việc dùng hóa chất không rõ nguồn gốc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe như ngộ độc hoặc nặng hơn là tử vong. Đây là điều rất quan trọng mà bạn cần phải lưu ý khi chọn đơn vị kiểm soát côn trùng.

Trang thiết bị phun thuốc

Bên cạnh việc dùng hóa chất đảm bảo chất lượng và an toàn cho con người cùng thâm niên làm việc thì bạn cần chú ý tới trang thiết bị mà đơn vị đó sử dụng. Nếu doanh nghiệp sử dụng các thiết bị hiện đại, chất lượng cao thì việc phun thuốc diệt muỗi và côn trùng sẽ mang tới hiệu quả cao và thuận tiện, nhanh chóng hơn. Do đó thông qua máy móc mà họ sử dụng bạn cũng có thể phần nào đánh giá sự uy tín và chuyên nghiệp của đơn vị đó.

Quy trình diệt côn trùng có khoa học không?

Đây cũng là một trong những yếu tố rất quan trọng để đánh giá độ uy tín của một đơn vị làm dịch vụ kiểm soát côn trùng. Vì quá trình diệt côn trùng đòi hỏi sự hỗ trợ của máy móc và hóa chất nên quy trình phải tuân theo các bước định sẵn và phải thực hiện một cách nghiêm ngặt. Do đó nếu dịch vụ của công ty bạn lựa chọn có quy trình làm việc chuyên nghiệp từ khâu tiếp nhận thông tin đến khảo sát thực tế, tư vấn dịch vụ phù hợp, thỏa thuận các điều khoản liên quan như thời gian tiến hành, chi phí,…Và có thực hiện các biện pháp hỗ trợ trước khi vệ sinh, thực hiện an toàn trong khi tiến hành và công tác thu dọn hợp lý sau đó thì bạn có thể yên tâm với dịch vụ của công ty đó.

Khi lựa chọn được đơn vị có quy trình làm việc khoa học sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và quan trọng hơn là được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với thái độ phục vụ của nhân viên tốt nhất. Ngoài ra, bạn hãy cảnh giác với những đơn vị tự ý thực hiện mà không có thông báo, thỏa thuận trước bởi điều đó có thể dẫn tới phát sinh các chi phí ngoài hợp đồng. tham khảo thêm dịch vụ phun thuốc mỗi tại nhà tại website: http://dichtehanoi.com/

Check Also

Triệu chứng và cách điều trị bệnh sốt rét tại nhà

Triệu chứng bệnh sốt rét Sau khi bị muỗi nhiễm bệnh đốt khoảng 7 đến …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *